พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ธุรกิจ งาน / ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสด พรีเมียร์ลีก ดูบอลผ่านเน็ต
« กระทู้ล่าสุด โดย Puttichai9876 เมื่อ วันนี้ เวลา 04:17:36 PM »
2
อุตสาหกรรม เครื่องจักร / ตลาดธุรกิจน้ำดื่ม
« กระทู้ล่าสุด โดย suChompunuch เมื่อ วันนี้ เวลา 04:17:02 PM »
ตลาดธุรกิจน้ำดื่ม
 
ตลาดธุรกิจน้ำดื่ม[/i][/b] ความต้องการในการบริโภคน้ำดื่ม เพิ่มขึ้นตามจำนวนประชากรและรายได้ของครัวเรือนส่งผลให้ผู้ประกอบการราย ใหม่ๆ มองเห็นโอกาสทางการตลาด จึงเข้าสู่ธุรกิจน้ำดื่มเป็น จำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายเล็กๆ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาอุตสาหกรรมการผลิตน้ำดื่มขยายตัวค่อนข้างสูง ส่งผลให้ผู้ทำธุรกิจนี้ ต้องประสบกับภาวะแข่งขันที่ค่อนข้างสูง ผู้ทำธุรกิจจึงจำเป็นต้องศึกษาถึงสภาพความเป็นไปของตลาด เพื่อการวางแผนในการทำตลาดที่ดี 
ภาพรวมตลาด
ธุรกิจน้ำดื่มมีมูลค่าตลาดสูงถึงหลายพันล้านบาทต่อปี และมีผู้ประกอบการทั้งรายเล็กและรายใหญ่รวมกันมากกว่า 2,000 รายในปัจจุบัน ธุรกิจผลิตน้ำดื่ม มีแนวโน้มที่จะขยายตัวอีกมากและมาจากหลายปัจจัยด้วยกัน เช่น ปัญหาความเสื่อมโทรมของแหล่งน้ำธรรมชาติตามพัฒนาการของเศรษฐกิจและ อุตสาหกรรม เมื่อก่อนแหล่งน้ำต่างๆ สามารถน้ำมาใช้เพื่ออุปโภคและบริโภคได้ แต่ปัจจุบันมลภาวะจากแหล่งต่างๆ เช่น โรงงานอุตสาหกรรม และรถยนต์ ทำให้แหล่งน้ำมีภาวะปนเปื้อน รวมถึงจำนวนประชากรมีความห่วงใยในสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ทำให้ความต้องการน้ำดื่มสะอาดเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย มีผู้สนใจเข้ามาประกอบธุรกิจนี้ สูงถึงร้อยละ 20-30 ต่อปี   
กลุ่มลูกค้าตามประเภทผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม
น้ำดื่มบรรจุขวด ได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้า ซื้อปลีกเป็นส่วนใหญ่ น้ำดื่มบรรจุขวดจะสามารถจำหน่ายได้ดีในร้านค้าปลีก หากผู้ประกอบการสามารถนำผลิตภัณฑ์น้ำดื่มบรรจุ ขวดวางจำหน่ายได้ตามร้านค้าปลีกก็จะมียอดการขายที่ดี นอกจากร้านค้าปลีกแล้วน้ำดื่มบรรจุขวดจะสามารถจำหน่ายได้ดีในร้านที่จำหน่าย อาหารและเครื่องดื่ม ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่
น้ำดื่มบรรจุถัง ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะเป็นภาคครัวเรือนเนื่องจากมีราคาที่ถูกกว่าน้ำดื่มบรรจุ ขวดเมื่อเทียบจากปริมาณ และมักผูกขาดการซื้อจากผู้ค้าส่งที่มีบริการจัดส่งให้ถึงครัวเรือน การจะชิงส่วนแบ่งตลาดน้ำดื่มบรรจุถัง ต้องอาศัยความเหนือกว่าของผลิตภัณฑ์ การบริการที่ดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งราคาที่ถูกกว่า รวมตลอดถึงการหาช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่ๆ และสร้างกิจกรรมการส่งเสริมการขายเพิ่มมากขึ้น
สภาพการแข่งขันในตลาด
ผู้ ประกอบการรายเล็กจะมีความเสียเปรียบผู้ประกอบการรายใหญ่ค่อนข้างมาก เนื่องจากผู้ประกอบการรายใหญ่จะมีผลิตภัณฑ์น้ำดื่มหลายประเภทออกจำหน่ายเป็น ทางเลือกให้แก่ลูกค้า และภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้า ที่ทุ่มงบประมาณไปกับการโปรโมตสินค้าค่อนข้างมาก เป็นที่รู้จักของผู้บริโภคมากกว่า อย่างไรก็ตามการจำหน่ายสินค้ายังไม่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคภาคครัวเรือนได้ อย่างเฉพาะเจาะจง และราคาก็ไม่สามารถจำหน่ายในราคาที่ถูกได้ เนื่องจากมีต้นทุนการส่งเสริมการขายที่สูงและต้องรักษาระดับคุณภาพของแบรนด์ สินค้า ผู้ประกอบการรายเล็กยังสามารถที่จะทำตลาดโดยใช้การแข็งขันด้านราคาได้ เข้าถึงลูกค้าภาคครัวเรือนแบบเฉพาะเจาะจง
ตลาดธุรกิจน้ำดื่ม ยังจะมีการขยายตัวได้อีกมากตามการเพิ่มขึ้นของจำนวนประชากร และยังมีช่องว่างทางการตลาดที่ผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงได้ ยังไม่สายหากผู้สนใจที่จะเริ่มต้นลงทุนประกอบธุรกิจน้ำดื่ม และสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักต่อไป
                                                                       

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://espring-water-filter.lnwshop.com/article/8/

Tags : โรงงานผลิดน้ำดื่ม
3
ธุรกิจ งาน / ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ตารางถ่ายทอดอัพเดต 24 ชั่วโมง
« กระทู้ล่าสุด โดย xcepter2016 เมื่อ วันนี้ เวลา 04:14:37 PM »
4
อื่นๆ / อัพเดท: ร้านกุญแจ โทร.0859446181
« กระทู้ล่าสุด โดย adzposter เมื่อ วันนี้ เวลา 04:12:16 PM »
ร้านกุญแจ โทร.0859446181
            ร้านกุญแจ24ชั่วโมง เปิดบริการเรื่องกุญแจนอกสถานที่ เปิดกุญแจรถยนต์ เปิดกุญแจบ้าน เปิดกุญแจเซฟ เราเปิดสาขาร้านกุญแจใหม่หลายเขตในกรุงเทพและปริมณฑล ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการช่างกุญแจสามารถโทรมาสอบถามได้หากช่างกุญแจของเราอยู่ใกล้จะออกบริการทันที บริการ 24 ชั่วโมง ราคาเป็นกันเอง โทร.0859446181
www.ร้านกุญแจ.net
Id line : anonton1976
Email : anonton1976@gamil.com
T : 0859446181
5
หนังสือ / พนง.ธุรการ๓
« กระทู้ล่าสุด โดย Posthizzt555 เมื่อ วันนี้ เวลา 04:08:48 PM »
แนวข้อสอบพนักงานธุรการ3 พนักงานการเงินและบัญชี3 สำนักงานบริการลูกค้า
เขตตะวันออก นครนายก บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) CAT

1 ความรู้เกี่ยวกับบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน)
2 คู่มือเตรียมสอบความรู้ความสามารถทั่วไป
3 แนวข้อสอบความถนัดทางเชาว์ปัญญา Aptitude Test
4 แนวข้อสอบเรื่องซอฟแวร์คอมพิวเตอร์
5 แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ
6 หลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี CAT
7 การพัฒนาคุณภาพการให้บริการเพื่อสร้างความพึงพอใจของผู้รับบริการ
8 ความรู้เกี่ยวกับการทำงานด้านการสื่อสารด้านเครือข่าย
9 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการให้บริการที่ดี
10 การเตรียมตัวสอบสัมภาษณ์เข้าทำงาน CAT
- แนวข้อสอบระเบียบงานสารบรรณ พ.ศ.2526 และแก้ไขเพิ่มเติม
- แนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ 2549
- ข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2535 และแก้ไขเพิ่มเติม
- ความรู้เกี่ยวกับหลักการบัญชี
- ความรู้เกี่ยวกับระเบียบงานสารบรรณ
- การทำทะเบียนเบิกจ่ายพัสดุ
- ถาม-ตอบ เรื่องงานพัสดุ
- หน้าที่และความรับผิดชอบงานธุรการ
- แนวข้อสอบงานธุรการ

สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
ราคา: 380 และ 689 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริง
ปีที่พิมพ์ : 2559
รูปแบบ : ไฟล์ PDF และ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4
***พิเศษสุดๆ***  แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)
โทร 095-782-7667
Line id : @brain_media
ใช้มือถืออยู่ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/@khf7267k
e-mail : todsaporn620@gmail.com
6

 ผลิตพร้อมกับจำหน่าย เก้าอี้หวายเทียมโต๊ะหวายเทียมโซฟาหวายเทียมสตูลหวายเทียมไม้เทียมเฟอร์นิเจอร์ภายนอกทำจากหวายเทียมร้านไตรจีวรสินผู้กำเนิดจำหน่ายปลีกส่งเฟอร์นิเจอร์ไม้ต้นยางพาราชุดเก้าอี้หวายเทียมฟิจิสีแม่น้ำลำคลองตาลวัสดุหวายเทียมสีน้ำดื่มตาลโต๊ะขนาดซมเก้าอี้นั่งขนาดชิงช้าเก้าอี้นั่งแขวนโซฟาหวายเทียมชุดโต๊ะอาหารโต๊ะอาหารการกินหวายเทียมม้านั่งหวายเทียมเคาร์เตอร์ร้านสุราตั่งร้านสุราผู้นำโครงสร้างอลูมิเนียมสำหรับคัมภีร์วิถีรวยเปิดเปิงธุรกิจการค้าแฮนด์เมดหวายเทียมม้านั่งหวายเทียมโซฟาหวายเทียมเฟอร์หวายสยามโรงงานผลิตและออกตัวรองทำตามเสร็จในเวลาหมดรวดเร็วทันใจพร้อมรับประกันคุณภาพงานฉลองดีไซน์แตกต่างตาเริ่มต้นทะยอยสินค้าออกลูกจากโรงงานสำหรับส่งตรงถึงกรลูกขายแล้วนะขาขอบคุณท่านลูกขายที่ชื่นชอบและให้เรื่องไว้เก็บใจในสินค้าของเราด้วยดีราบหวายเทียมเฟอร์นิเจอร์หวายเชียงใหม่ถูกใจคนรับสั่งทำอลูมิเนียมหวายจริงผักตบชวาบริการส่งทั่วเมืองพคผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้านถิ่นทำออกจากอุปกรณ์หวายแท้หวายเทียมผักตบชวาเถาวัลย์พร้อมทั้งไม้ทุกชนิดร้านวีรพงษ์เฟอร์นิเจอร์ไลน์ไอดีมิยหมายความว่าฉันจะซื้อมาตั้งไว้ที่สนามหญ้าหน้าบ้านน่ะค่ะกลางแจ้งเลยศักดาลังเลว่าควักกระเป๋าชุดอัลลอยหรือหวายเทียมดีดูกันเลยราคาที่มีจัดจำหน่ายในพระจันทร์พฤศจิกายนพาชาวช้อปทำนองสบายใจเพราะฉันรวมสินค้าไล่หลังสุดให้คุณแล้วและพบกับสินค้าราคาสุดคุ้มค่าผลิตและออกตัวห เฟอร์นิเจอร์หวายเทียม
#ลิงค์ยูทูปผิดพลาด#
 วายเทียมเฟอร์นิเจอร์งานฉลองเราสานหวายด้วยมือและความสถาปนาใจสานหวายเทียมแนบโคลงเหล็กพร้อมด้วยอลูมิเนียมออกลูกแบบดีไซน์ทันสมัยให้ถูกใจคุณลูกเต้าค้าอื้อซ่าที่สุดเป็นงานศิลป์ถักสานด้วยฝีมือคณานับทิวาอย่างไรก็ตามจะหาฝีมือแรงงานประเภทนี้ยากขึ้นไปทุกวันประสบการณ์ของผู้สานงานฉลองหมายความว่าหัวใจสำคัญที่จะให้ชิ้นงานพิธีออกมาคือผู้กำเนิดขายรายย่อยและส่งออก ที่มีคุณภาพของประเทศไทยเรามีเฟอร์นิเจอร์หวายหลายภาพถ่ายแบบและพยต้องงานเช่าพระเก้าอี้เคาน์เตอร์อาหารใกล้เคียงตัวอยากได้แบบหวายแท้ไม่ใช่หรือเทียมก็ได้เพราะนั่งแล้วไม่ร้อนจะนั่งทำงานด้วยน่ะครับอยากรับรู้ว่าร้ายมีที่อยู่ไหนขายบ้างครับชิคเฟอร์นิชเฟอร์นิเจอร์หวายมีดีไซน์คุณภาพส่งออกยุโรปเฟอร์นิเจอร์หวายหวายจริงหวายเทียมผักตบชวาเครือเถาเก้าอี้โต๊ะวรรครับอาคันตุกะโต๊ะรับให้อาหารชิงช้าโต๊ะชุดกาแฟที่นอนสระน้ำโซฟากลมรับตะโกนสั่งทำไล่ตามแบบที่ต้องการแบรนด์ถิ่นส่งต่อภูมิภูริการทำเฟอร์นิเจอร์หวายมาตั้งแต่ปีพุทธศักราชโดยลื้อพ่อสายฟ้ามงคลผู้ผลิตขายพร้อมกับส่งออกเฟอร์นิเจอร์หวายคุณภาพอันดับเอ็ดในประเทศสยามชิงช้าหวายเทียมต้นรังนกหวายเทียมซุ้มหวายเทียมชุดอาหารหวายเทียมชุุดอาหารการกินหวายเทียมชิงช้าหวายเทียมกระโจมหวายเทียมเก้าอี้กลมหวายเทียมชุดแอปเปิ้ลหวายเทียมงานเลือกจ่ายเงินเป็นงานพิธีศิลปะถักสานด้วยฝีมือนับวันอย่างไรก็ดีจะหาฝีกรแรงงานเลี้ยงประเภทนี้ยากขึ้นทุกวันร้านนากาดีไซน์จตุจักรพลาซ่านำเข้ามาผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านสคนากาดีไซน์จำหน่ายหวายแท้งานเชือกคุณภาพสูงสำหรับกลุ่มลูกค้าบ้านโรงแรมร้านขายของอาหารร้านกาแฟพยครั้นพูดถึงหวายเทียมแล้วหลายคนมักจะสับสนในเรื่องแตกต่างระหว่างแบรนด์กับสไตล์ความจงการสำหรับตัดเย็บสินใจเลือกตั้งเฟอร์นิเจอร์หวายนั้นๆฐานะตอนการเกิดเฟอร์นิเจอร์หวายคัดเลือกเลือกวัตถุดิบที่ผ่านการอบอย่างดีเปล่ามีมอดหวายที่จะนำมาทำเฟอร์นิเจอร์หวายมีหลายชนิดที่นิยมสกัดกั้นได้แก่หวายน้ำผึรัศมีเฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่เราเป็นโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์และอื่นๆตามเลือดเนื้อเชื้อไขค้าสั่งหมายเลขติดต่ออีเมล์เฟอร์นิเจอร์หวายตอนโมเสคเฟอร์นเจอร์หวายหวายเทียมโต๊ะหวายเก้าอี้หวายชุดรับแขกชุดโต๊ะโมเสคม้านั่งพลาสติกโต๊ะชื่อสุขสันต์ผู้ผลิตออกตัวแยกส่งเฟอร์นิเจอร์ไม้ต้นยางพาราเฟอร์นิเจอร์ไม้เต็งรับออกลูกแบบคล้องสั่งทำแจกเช่าซื้อเฟอร์นิเจอร์มีเฟอร์นิเจอร์หลากหลายชนิดเยี่ยงประเภทวางของเรือนงานพิธีผลิตโรงงานนนทบุรีผลิตงานทั้งงานและด้วยซ้ำวัตถุไม่สุกคุณภาพเยี่ยมกยเทรนด์โฮมไทยรัฐออนไลน์สัปดาห์นี้พาไปรู้เหตุการณ์เฟอร์นิเจอร์หวายว่าเฝ้าไข้รักษาพยาบาลแต่หากอยากมีไว้ชดใช้งานภายข้างนอกจริงๆนำทางนำให้เลือกซื้อจัดหน่ายชิงช้าหวายท่อนโต๊ะอาหารวรรคนั่งเล่นเตียงสระงานโครงร่างการงานเลี้ยงสั่งผลิตชมสินค้าจริงหาได้ที่โชว์รูมในเมืองสุวรรณพาราโทรออกตัวเฟอร์นิเจอร์หวายแท้หวายเทียมผักตบชวาราคาโรงงานเลี้ยงคุณภาพส่งออกเพราะช่างฝีขาสามารถลงคะแนนเสียงสีผรับสั่งทำไล่ตามแบบถิ่นจงงานหวายแท้หวายเทียมเฟอร์นิเจอร์จากผักตบชวาเถาวัลย์เก้าอี้หวายเทียมชุดรับแขกหวายเทียมกระเช้าหวายเตียงสระน้ำตเฟอร์นิเจอร์หวายเทียม เฟอร์นิเจอร์หวายเทียม
7
ที่ตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตน้ำดื่มสะอาดเพื่อการจำหน่าย   
 
ที่ตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตน้ำดื่มสะอาดเพื่อการจำหน่าย ผู้ประกอบการที่ประสงค์จะลงทุนทำอุตสาหกรรมประเภทนี้ ทำเลที่ตั้งของโรงงานผลิตเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่จะทำให้ธุรกิจประสบความ สำเร็จได้มากน้อยแค่ไหนเพียงไร ถ้าได้ทำเลใกล้แหล่งชุมชน หมู่บ้าน ร้านค้าหรือตลาด ก็จะช่วยในด้านลดต้นทุนและลดเวลาในการขนส่ง หากไม่สามารถหาทำเลดังกล่าวได้ ก็ต้องสร้างภาพลักษณ์เรื่องความสะอาดให้กับสินค้า เช่นโรงงาน ต้องไม่อยู่ในแหล่งที่มีโอกาสทำให้เกิดการปนเปื้อนกับน้ำที่ผลิต สร้างความมั่นใจถึงความสะอาดให้แก่ผู้บริโภค รวมตลอดถึงโรงงานต้องมีมาตรการป้องกันการปนเปื้อน เช่นอาคารต้องมีผนังทั้ง 4 ด้าน สามารถป้องกันฝุ่นละอองที่อาจมาพร้อมกับลมพายุ โรงงานต้องมีความพร้อมที่จะให้ผู้สนใจเข้าชม เพื่อสร้างความเชื่อมั่นถึงมาตรฐานของกระบวนการผลิต และคุณภาพความสะอาด ได้อย่างไม่ต้องเป็นที่สงสัย
นอกเหนือจากที่กล่าว โรงงานอุตสาหกรรมผลิตน้ำดื่มที่สะอาดเพื่อการจำหน่าย ยังต้องคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ เหล่านี้อีกด้วย

  • ห้อง ติดตั้งเครื่องจักรและเครื่องอุปกรณ์สำหรับปรับสภาพน้ำ ต้องทำให้เป็นพื้นที่ลาดเอียงไม่ควรเสมอกัน มีทางระบายน้ำ ป้องกันการเกิดน้ำขังในบริเวณห้อง
  • ห้องหรือบริเวณที่เก็บภาชนะก่อนล้างทำความสะอาด ต้องเป็นพื้นที่แห้ง มีชั้นหรือพื้นที่ยกสูงและมีมาตรการป้องกันฝุ่นละอองจากภายนอก
  • ห้อง หรือบริเวณที่เป็นที่ล้างและฆ่าเชื้อภาชนะบรรจุ ต้องเป็นพื้นที่ลาดเอียง ไม่มีน้ำขัง มีทางระบายน้ำ มีระบบการจัดแยกภาชนะที่กำลังรอล้างทำความสะอาดและล้างทำความสะอาดแล้ว
  • ห้อง บรรจุ ห้องนี้ต้องมีมาตรการป้องกันการปนเปื้อนอย่างมีประสิทธิภาพ ทางเข้าออกต้องมีมาตรการป้องกันที่สามารถป้องกันสัตว์และแมลงได้ ไม่เป็นทางเดินผ่านไปยังบริเวณหรือห้องอื่นๆ มีพื้นที่ลาดเอียง ไม่มีน้ำขังและมีทางระบายน้ำ มีโต๊ะหรือแท่นบรรจุซึ่งทำความสะอาดง่าย ต้องมีการใช้และปฏิบัติงานจริง
  • ห้องหรือบริเวณเก็บผลิตภัณฑ์ ห้องนี้ต้องมีชั้นหรือยกพื้นสูง เพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ และมีระบบการจัดเก็บผลิตภัณฑ์เพื่อรอการจำหน่าย
โรงงานอุตสาหกรรมน้ำดื่ม มีลักษณะที่ถูกสุขอนามัยและมีความสะอาดถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด สภาพแวดล้อมของโรงงานอุตสาหกรรมน้ำดื่มทั้ง ภายนอกและภายในโรงงาน จะเป็นปัจจัยที่สำคัญยิ่งที่จะสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า ที่จะเข้ามาซื้อผลิตภัณฑ์น้ำดื่มสะอาด จากผู้ประกอบการเพื่อไปบริโภค ดังนั้นการผลิตที่มีมาตรฐานและคุณภาพน้ำที่สะอาดบางที่ยังอาจไม่เพียงพอต่อ ความเชื่อมั่นผู้บริโภค การมีโรงงานอุตสาหกรรมน้ำที่มีสภาพแวดล้อมที่ดีทั้งภายในและภายนอกโรงงาน จะเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่น ผลักดันและส่งเสริมการขายที่ดีอีกทางหนึ่ง
                                                                       
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่ตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตน้ำดื่มสะอาดเพื่อการจำหน่าย

เครดิต : http://ater-filter-walmart.lnwshop.com/article/7/

Tags : ที่ตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตน้ำดื่มสะอาดเพื่อการจำหน่าย,ผลิดน้ำดื่ม
8
เฟอร์นิเจอร์ / อัพเดท: ผ้าห่มนาโนคืออะไร และดียังไง
« กระทู้ล่าสุด โดย nitigorn20 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:59:34 PM »
แวะมาขุดครับ
9
รวมโค้ดส่วนลดลาซาด้า ดีลพิเศษ lazada 2017 โปรโมชั่นคูปองรหัสลดบัตรเครดิต-เดบิต
LAZADA จัดเซอร์ไพรส์เอาสินค้าที่ลดราคาแล้ว มาลดอีก !!
- ลดราคาสินค้า มีทุกหมวดหมู่
- เปลี่ยนสินค้าใหม่ทุกวัน
- รับประกันถูกกว่าที่อื่น แน่นอน
- เพราะฉะนั้น นี่คือโอกาสของนักช้อปของจริง
- ไปช้อปเลย  https://goo.gl/E2N7el

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โค้ดส่วนลด lazada

ขอบคุณบทความจาก : https://goo.gl/E2N7el

Tags : ลาซาด้าลดล้างสต๊อก,promotion lazada 2017
10
อุตสาหกรรม เครื่องจักร / ถังกรองเซรามิค10-30 ไส้
« กระทู้ล่าสุด โดย Jirasak2708 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:55:29 PM »
รายละเอียดสินค้า
 
มีขนาด 5 ไส้, 10 ไส้, 15 ไส้ , 20 ไส้ และ 30 ไส้ ตัวเครื่องทำจากสเตนเลส ภายในบรรจุไส้กรองเซรามิค ระบบการทำงานควบคุมด้วยความดันเกจ(Gage pressure)
*ขอข้อมูลหรือสอบถามรายละเอียดติดต่อ
ฝ่ายขาย   088-941-7826   02-046-1162 (เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ 8:00-17:00 )
 
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผลิดน้ำดื่ม

เครดิต : http://ater-filter-walmart.lnwshop.com/manage/inventory/product/18/

Tags : ถังกรองเซรามิค10-30,ผลิดน้ำดื่ม,โรงงานผลิดน้ำดื่ม
หน้า: [1] 2 3 ... 10

bbgun